Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thanh Huyền được thành lập ngày 10/08/2000, tiền thân là DNTN Thanh Huyền. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3700344763 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 10/08/2000. Bổ sung sửa đổi lần thứ 12 vào ngày 04/11/2019.

Công ty Thanh Huyền là đại lý ủy quyền và nhà phân phối chính thức của các nhà cung cấp Tôn, Thép: Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam, Công ty Tôn Phương Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim, Công ty CP TM và SX Tôn Tân Phước Khanh

Đội ngũ quản lý, công nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và Công ty.

Với phương châm hoạt động “Trung thực – Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”. Công ty Thanh Huyền cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng trên phương châm nhanh nhất và hiệu quả nhất đồng thời thúc đẩy việc mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập hệ thống các đại lý chính thức trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của qúy khách hàng lên trên hết. Công ty không những đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm mà còn phải nâng cao nghiệp vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giao hàng hóa đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm của công ty chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho thích hợp để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.