Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Thanh Huyền chính thức thành lập vào ngày 23/06/1998, tiền thân là Xưởng tole Thanh Huyền. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đây là khoảng thời gian mà doanh nghiệp đã trải rất nhiều thăng trầm theo nền kinh tế thị trường, với những thuận lợi cùng nhiều khó khăn thách thức của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước.

Bắt đầu với hoạt động với sản xuất thương mại với số lượng 10 công nhân, với máy móc thiết bị hạn chế, bạn hàng đối tác trên thị trường kinh doanh còn khá mới mẻ. Tuy nhiên với sự nỗ lực không không ngừng của ban lãnh đạo, công nhân viên, cùng sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng đã tiếp sức cho doanh nghiệp phát triển. Với tiêu chí hoạch định kinh doanh từng bước, đi cùng phương châm lấy Trung thực, Uy tín, Chất lượng cùng Giá cả hợp lý đã dần tạo nên Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Thanh Huyền có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Tôn – Thép như hiện nay.

Nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng trên phương châm nhanh nhất và hiệu quả nhất đồng thời thúc đẩy việc mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập hệ thống các đại lý chính thức trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của qúy khách hàng lên trên hết. Công ty không những đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm mà còn phải nâng cao nghiệp vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Giao hàng hóa đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm của công ty chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho thích hợp để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.